Ngày Hội tháng Ba

Ngày 01/04/2021

- Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 46 năm ngày giải phóng Thành phố Đà Nẵng (29/3/1975-29/3/2021) đồng thời nhằm tạo sân chơi lành mạnh, các em được thể hiện năng lực cá nhân cũng như gắn kết tinh thần tập thể, Liên Đội Phan Thanh đã tổ chức chuỗi các hoạt động với chuyên đề đề: Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn, gồm các hoạt động: Rung chuông vàng cho các bạn nhỏ khối Một và Hai chủ đề: “cuộc sống xung quanh em”; hoạt động múa hát tập thể, dân vũ cho HS từ khối Một đến khối Năm; hoạt động thi Nghi thức Đội cho HS khối Bốn và Năm.

- Qua 2 ngày thi sôi nổi, các em học sinh đã có thêm nhiều kiến thức về Đoàn Đội, về những hiểu biết thực tiễn cuộc sống, về thành phố Đà Nẵng, đặc biệt về kỹ năng đội ngũ chỉ huy Liên – Chi Đội.

- Cũng trong dịp này, Liên Đội Phan Thanh có 5 em tham gia hội thi các cấp: em Đinh Hoài Trúc Linh-lớp 4/2 đã hoàn thành tốt nội dung Phụ trách Sao giỏi cấp Thành phố; 4 em tham gia Hội thi vẽ tranh “Chúng em với Năm Điều Bác dạy” cấp Quận: Hồ Vũ Minh Ánh- lớp 4/5 đạt giải nhất,  Trần Hà Ngọc Minh - lớp 4/5 và Phạm Đan Quỳnh- lớp 4/4 đạt giải ba, Nguyễn Bảo Minh Châu lớp 3/6 đạt giải khuyến khích.

* Kết quả ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn” cấp trường như sau:

1. Phần thi rung chuông vàng

Khối 1:

Khối 2

1. Phần thi: Múa hát tập thể, dân vũ:

Phần thi: Nghi thức Đội*

Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội: