Ngày đầu tiên HS toàn trường đi học trở lại

Ngày 22/02/2022

* Sau hơn 6 tháng học trực tuyến, ngày 21/02/2022, 64,5% HS toàn trường TH Phan Thanh đã đến trường học trực tiếp. Các em rất tự tin, háo hức khi được ba mẹ, người thân đưa đến cổng, sát khuẩn, đo thân nhiệt và được Thầy Cô giáo hướng dẫn lên đúng lớp học của mình. Trong tiết chào cờ đầu tiên, cô Hiệu trưởng đã gởi lời chào mừng cùng thông điệp về những biện pháp phòng chống dịch, các hoạt động mà các em sẽ tham gia khi ở trường. tuần học đầu tiên khi trở lại trường, các em học về các biện pháp phòng chống dịch và ôn tập củng cố lại kiến thức, kĩ năng đã học.

- Song song với 25 lớp trực tiếp thì nhà trường tổ chức 5 lớp trực tuyến/5 khối lớp dành cho đối tượng HS là f0, f1, HS có dấu hiệu nghi nhiễm,.. không thể đến trường học trực tiếp nhằm đảm bảo 100% học sinh được tiếp cận chương trình theo kế hoạch giáo dục nhà trường.

- Trước đó nhà trường đã chuẩn bị kĩ lưỡng về công tác đón HS lớp Một như tổng dọn vệ sinh, sát khuẩn bề mặt, cơ sở vật chất, truyền thông đến phụ huynh HS, tập huấn cho CBGVNV toàn trường về phương án xử trí các tình huống nghi ngờ, xây dựng các phương án dạy học, phương án xử trí khi trong lớp xuất hiện ca nghi nhiễm….Cuối mỗi buổi học, nhà trường tổ chức dọn vệ sinh, sát khuẩn lại các bề mặt các thiết bị, bàn ghế trong lớp học, trong nhà vệ sinh, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,…

* Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày đầu HS trở lại trường:

Ban biên tập