LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Ngày 05/09/2021

* Năm học 2021-2022 bắt đầu trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát ở nhiều tỉnh thành trên khắp đất nước Việt Nam. Thầy trò trường TH Phan Thanh đón chào một năm học mới trên sóng truyền hình qua mạng internet, thầy trò gặp nhau, làm quen nhau qua màn hình máy tính, điện thoại và bắt đầu một năm học mới thật khí thế với phương châm “tạm dừng đến trường chứ không dừng việc học”.

- Năm học này trường Phan Thanh chào đón 118 em học sinh lớp 1, tổng số học sinh toàn trường là 814 em. Tại ngôi trường này các em sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ của 67 CBGVNV nhà trường. Đây cũng là năm thứ hai nhà trường thực hiện CTGDPT 2018 ở lớp 2. Với sự nỗ lực tận tâm, sáng tạo của các thầy cô cùng với sự hợp tác tích cực của các em học sinh, nhà trường sẽ vượt qua những khó khăn khi phải học qua mạng trong thời gian nghỉ dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ  trọng tâm này.

- Cũng trong sáng 5/9/2021, giáo viên và học sinh 25 lớp đã tổ chức gặp mặt đầu năm học, GVCN đã giới thiệu các thành viên lớp học, các thầy cô giáo bộ môn của lớp, hướng dẫn các em cách phòng chống dịch, cách học qua mạng hiệu quả, lớp bầu ban cán sự, ổn định công tác tổ chức để chuẩn bị cho buổi học đầu tiên vào ngày 6/9/2021.

- Nhân dịp đầu năm học mới, cô Nguyễn Lê Uyên- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu và gởi lời chúc mừng năm học mới đến các Thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh nhà trường.

- Chúc trường TH Phan Thanh năm học 2021-2022 gặt hái được nhiều thắng lợi.

- Dưới đây là video và một số hình ảnh nhà trường trong ngày đầu năm học mới 2021-2022:

Nháy chuột để xem Video Khai Giảng