Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Ngày 05/09/2022

* Sáng ngày 5/9/2022 thầy và trò trường tiểu học Phan Thanh tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học mới và ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đầy phấn khởi và khí thế.

- Trong ngày hội trọng thể này, nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của đồng chí Tăng Hoàng Hôn Thắm – Phó Chủ tịch mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Đà Nẵng cùng với các Thầy Cô đại diện Sở GDĐT Thành phố Đà Nẵng, Phòng GDĐT quận Hải Châu; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Thạch Thang, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và các đơn vị đối tác của nhà trường. Đặc biệt là sự hiện diện của 65 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 708 học sinh, trong đó có 114 học sinh lớp Một đã có mặt trong buổi lễ khai giảng này. 

- Buổi lễ đã diễn ra ngắn gọn trong 45 phút nhưng đầy đủ ý nghĩa và rộn ràng không khí của ngày khai giảng. Sau tiếng trống khai trường là tiết học đầu tiên của năm học mới.

- Trong bài phát biểu, cô Hiệu trưởng muốn gửi gắm thông điệp “Trao yêu thương- Nhận hạnh phúc” đến tất cả đội ngũ CBGVNV và học sinh nhà trường, tin tưởng rằng tập thể Thầy Cô giáo Phan Thanh sẽ tạo ra một ngôi trường thật sự là nơi học sinh “đến sẽ vui, về sẽ nhớ”, nơi phụ huynh yên tâm nhất khi gởi gắm con em mình.

- Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, nhưng bằng tất cả tâm huyết và sự nỗ lực của người Thầy, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh, bằng sự đồng hành của hơn 1400 phụ huynh, đặc biệt là sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo đảng bộ, chính quyền, địa phương, ngành GDĐT, Trường TH Phan Thanh sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi trong năm học 2022-2023.

- Một số hình ảnh ngày Khai giảng năm học 2022-2023:

Ban biên tập