Hội khỏe phù đổng năm học 2020-2021

Ngày 19/11/2020

- Điều quý giá nhất của một con người là sức khỏe. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước, còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã dạy mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi. Thực hiện lời dạy của Bác,trong những năm qua phong tràovăn hóa TDTT trong nhà trường ngày càng phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm của BGH nhà trường, các bậc phụ huynh học sinh. Nhiều em học sinh trường tiểu học Phan Thanh đã chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao và đã dành được nhiều kết quả tốt đẹp.

- Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào tập luyện TDTT, tạo nên một sân chơi bổ ích cho các em HS cũng như tuyển chọn đội tuyển tham gia hội khỏe cấp Quận và cấp Thành phố. Sáng 18/11/2020, trường TH Phan Thanh tổ chức khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2020-2021.

- Hội khỏe Phù Đổng các cấp năm nay tổ chức với 8 môn thi gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Bơi lội, Bóng đá, Cờ vua, Đá cầu, Điền kinh, Bóng rổ.

- Mở đầu cho 8 môn thi cấp Quận là môn bóng bàn, đã đạt giải Nhì toàn đoàn với các thành tích như sau:

Em Võ Hữu Minh Toàn- lớp 4/2 đạt HCV cá nhân

Em Bùi nguyễn Ban Mai – lớp 3/1 đạt HCB cá nhân

Em Nguyễn Thọ Bảo Hoàng - lớp 2/2 đạt HCB cá nhân

Em Phạm Bảo Khánh - lớp 3/2 đạt HCĐ cá nhân

* Môn cầu lông: Em Tiến Thịnh lớp 4/3: Đạt HCV môn Cầu Lông cấp Quận.

* Môn Bơi lội: Em Phúc Khang, Bảo Lâm lớp ¾ đạt HCĐ Bơi lội cấp Quốc gia lứa tuổi 7/9.

* Môn bóng rổ: đội bóng rổ trường đạt Cúp vàng cấp Quận, gồm các bạn: Nguyễn Phương Nam - 5/2, Đức Hải-5/2, Khôi Nguyên -5/1, Hữu Nghĩa-5/1, Nam khánh- 4/3, Phúc Hưng -4/2, Ngọc Dũng- 4/5, Phúc Khánh 4/6, Đức Trí 4/6, Quang Vinh -3/4, Bảo Khánh-3/2.

- Hiện còn 3 môn chưa thi đấu: cờ vua, bóng đá và điền kinh. Hy vọng rằng các em trong đội tuyển 3 môn còn lại tích cực tập luyện để có thành tích thi đấu tốt nhất.

- Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của HS và khai mạc Hội khỏe phù đổng nhà trường.

Ban biên tập