HOẠT ĐỘNG NGÀY HỘI GIAO LƯU PHAN THANH

Ngày 27/04/2021

- Ngày 20/4/2021, nhà trường đã tổ chức Ngày hội giao lưu học sinh Phan Thanh. Đây là một hoạt động truyền thống của nhà trường. Ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của 476 học sinh ở tất cả các khối lớp. Với những gì các em đã được học ở tất cả các môn học và hoạt động giáo dục, được tham quan, được trải nghiệm trong suốt thời gian qua cùng với sự nỗ lực dạy dỗ của các thầy cô giáo trong nhà trường, các em đã đạt được kết quả thật ấn tượng như: em Nguyễn Vũ An Nguyên lớp 2/3 đạt 20/20 điểm, em Lê Tuấn Hùng lớp 3/2 đạt 19,5 điểm ..... Qua Ngày hội giao lưu Phan Thanh, nhà trường đã khen thưởng các em đạt kết quả cao cụ thể sau:

- Mong rằng với những kết quả mà các em đạt được trong ngày hôm nay, các em sẽ không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là học sinh trường Phan Thanh các em nhé.

- Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội giao lưu: